เราทำอะไร

เราสร้างเว็บไซต์เพื่อเป็นสื่อกลางถ่ายทอดข่าวสารออนไลน์แก่คนไทยทั่วโลก อีกทั้งยังให้บริการด้าน Livestream และ Livestream Server รวมถึงเป็นตัวแทนจำหน่ายอุปกรณ์ในการถ่ายทำ ตัดต่อวิดีโอ และ Livestream

Thailivestream

บริการ Solution ถ่ายทอดสดออนไลน์แบบมืออาชีพด้วยเทคโนโลยีที่ใหม่ที่สุด ให้บริการงานถ่ายทอดสดระดับประเทศ หน่วยงาน และแบรนด์ชั้นนำของโลก

Airbond

จำหน่ายอุปกรณ์ส่งสัญญาณทั้งระบบเสียงและวิดีโอแบบไร้สาย อุปกรณ์ถ่ายทอดสดออนไลน์ เช่น Wireless Intercom, Wireless Transmission (AIRBOND) และออกแบบระบบการส่งสัญญาณระยะไกลแบบไร้สาย

Online Education

มิติใหม่แห่งการเรียนรู้ ด้วยเนื้อหาหลักสูตรที่ครบถ้วนผ่านระบบ streaming โดยวิทยากรหรือผู้สอนชั้นแนวหน้าของประเทศ ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนคุณก็สามารถศึกษาเรียนรู้ได้ทุกที่ทุกเวลา

ก่อตั้งเมื่อไหร่?


DooTV Media Co., Ltd. ดําเนินธุรกิจ Digital Media Content Solution ในประเทศไทยตั้งแต่ปี ค.ศ. 2011 โดยทีมงานผู้มีประสบการณ์สูง ในด้าน IT และทีมงานบริหารที่มีความคิดที่แตกต่าง พร้อมด้วยไอเดียใหม่ ๆ

วิสัยทัศน์และพันธกิจ


Vision and Mission

วิสัยทัศน์

“เราคือผู้นำธุรกิจ ด้านการนำเทคโนโลยีวีดีโอมาใช้เพื่อเชื่อมต่อระหว่างผู้ผลิต Content กับ ผู้ชม โดยใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัย และมีมาตรฐานระดับสากล”

พันธกิจ

พัฒนาทักษะพร้อมองค์ความรู้ร่วมกัน เพื่อสร้างสรรค์ผลงานที่มีคุณภาพส่งมอบต่อให้กับลูกค้า

การลงทุน

DooTV Media Co., Ltd. ให้บริการถ่ายทอดสดออนไลน์, Streaming Server, Video Streaming และ เทคโนโลยีต่างๆ เราให้บริการงานระดับประเทศและองค์กรณ์ใหญ่ๆ เช่น งาน True Super Trophy Liverpool Tour, Toyota, BEC-TERO, Youtube Fanfest, CPN และองค์กรณ์อื่นๆอีกมากมาย

อีกทั้ง เราเป็นผู้ผลิตและนำเข้าสินค้าสำหรับ Video Production แบบไร้สายแบรนด์แรกของประเทศไทยที่มีชื่อว่า AIRBOND ซึ่งเป็นผู้นำด้าน Wireless Video / Audio ทำให้สถานีโทรทัศน์ชั้นนำและงานอีเว้นท์ระดับประเทศต่างๆ เลือกใช้สินค้าของเรา

ตลาด Wireless Video / Audio เป็นที่นิยมในประเทศสหรัฐอเมริกาและอีกหลายประเทศ เพราะสามารถตอบโจทย์การใช้งานที่การลากสายไม่สามารถทำได้ เช่น การใช้ Wireless Video ใน AIRBOND สินค้าเทคโนโลยีคุณภาพ ที่ช่องโทรทัศน์เลือกใช้อุปกรณ์ในนาม AIRBOND เราเน้นการสร้างผลงานคุณภาพ ด้วยยอดวิวมากกว่า 5 ล้านเพจวิวต่อเดือน และให้บริการ Video Platform ที่ตอบโจทย์ผู้ผลิตคอนเทนท์ และช่องโทรทัศน์ บริษัทของเราเปิดรับผู้ร่วมลงทุนและผู้ที่สนใจเข้ามาเป็นทีมเดียวกับเรา

ตัวแทนจำหน่ายและหุ้นส่วน

เราพร้อมที่จะเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือลูกค้า เพื่อสร้างสรรค์ผลงานที่โดดเด่น โดยนำเสนอสินค้าไอทีคุณภาพเยี่ยมในราคายุติธรรม รวมถึงบริการหลังการขายที่คอยอำนวยความสะดวก พร้อมให้คำปรึกษาและแก้ไขปัญหาการใช้งานสินค้า เพื่อที่คุณจะสามารถสร้างสรรค์ผลงานคุณภาพอย่างไร้ความกังวล

Airbond Store
Eartec
LiveU
Blackmagic Design
Livestream
Peplink
TERADEK
Peplink